Sophie Spa

Sophie Spa

“ chăm sóc, điều trị da khoa học”

Violet Krasinski

Physiotherapist

Bella Almost

Chief masseusse

Rita Parker

Manager

Esme Shield

Cosmetologist

Sophie là cơ sở uy tín lâu năm về chăm sóc, trị liệu da mặt và chuyên phân phối dược mỹ phẩm chính hãng. Với phương châm “ chăm sóc, điều trị da khoa học” Sophie cam kết 100% các sản phẩm sử dụng đều là dược mỹ phẩm chính hãng, nói không với kem trộn, rượu thuốc, mỹ phẩm gia công,… Cùng với máy móc công nghệ cao hiện đại, Sophie luôn muốn mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhưng phải thật an toàn cho khách.

 

Với định hướng là một cơ sở chăm sóc điều trị da chuyên sâu, điều trị mụn chuẩn y khoa,trị nám an toàn không lột tẩy, Sophie sẽ giúp khách hàng cải thiện các vấn đề da từ gốc rễ. Không chỉ điều trị tại spa, chúng mình còn setup routine dùng tại nhà, theo dõi da và thay đổi routine cho khách hàng theo từng giai đoạn để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Không phụ thuộc bất cứ 1 brand nào, Sophie  phân phối rất nhiều hãng, mỗi hãng lại chọn ra các sản phẩm tiêu biểu để phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách. Đó cũng là điều mà mình muốn hướng tới, đó là khách hàng nhớ đến Sophie không bởi vì riêng 1 brand dược mỹ phẩm nào, mà nhớ đến Sophie là nơi điều trị da hiệu quả bằng dược mỹ phẩm chính hãng, an toàn.

 

Mình là Phương – chủ của Sophie Spa, mình tin “hãy làm nghề thật tử tế” là con đường lâu bền nhất. Trước khi quyết định mở Sophie Spa, mình đã có kinh nghiệm rất nhiều năm làm việc tại các clinic, VTM lớn. Sau đó mình mở Sophie Cosmetics chuyên về dược mỹ phẩm, kê routine theo dõi da cho khách, và may mắn được mọi người biết đến nhiều hơn qua những feedback từ khách hàng. Và  Sophie Spa ra đời là tâm huyết là nơi mình đem những kinh nghiệm điều trị từ hơn chục năm trong nghề với mong muốn giúp các khách hàng của mình ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn. Và mong rằng, với sự lựa chọn theo con đường điều trị da khoa học, Sophie sẽ luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Skin Care

and FaceMasks

We offer a variety of facial services to suit your individual skin care needs. Our estheticians use only the finest Bioelements products based on trace minerals, essential oils, and plant extracts. Every facial includes a skin analysis, deep pore cleansing, gentle exfoliation, customized mask, and moisture treatment.

Welcome to Rela.

Book Your Stay Today.